Chọn quà tặng valentine độc đáo, lạ và đặc biệt

Chọn quà tặng valentine độc đáo, lạ và đặc biệt

Chọn quà tặng valentine là việc không hề đơn giản đối với các bạn nam và nữ. Bởi món quà chính là cách để bạn sử dụng nó để trao những thông điệp tình cảm, là tình yêu, sự cảm mếm, say mê…

Tuy nhiên, những món quà truyền thống của valentine như hoa và socola dường như nó khiến cho bạn trở nên nhàm chán mỗi năm. Bởi vậy, bạn muốn những món quà valentine độc đáo hơn, đặc biệt hơn để mang lại bất ngờ mỗi mùa valentine đến cũng như ghi dấu ấn với người yêu thương.

Do đó, nhu cầu tìm kiếm quà độc cho valentine thêm nhiều bất ngờ là luôn tồn tại. Để có được quà valentine độc lạ các bạn có thể theo dõi những ý tưởng sau đây:

Chọn quà tặng valentine độc đáo

Chọn quà tặng valentine độc đáo

1. Những món quà valentine handmade

Việc tự làm quà tặng valentine sẽ giúp bạn dễ dàng thể hiện được ý tưởng tình yêu của cá nhân và tránh sự đụng hàng với các món bán sẵn trên thị trường.

Đặc biệt, những món quà handmade này rất phù hợp nếu bạn là một cô gái khéo tay và ý tưởng tốt vì có thể thoải mái sáng tạo ra những sản phẩm làm quà tặng valentine đặc biệt nhất cho chàng.

Bạn có thể tự làm gối đôi, gối thêu chữ, in hình, hình trái tim tùy thích. Hoặc những tấm thiệp ghi lời chúc ngày lễ tình yêu thể hiện tình yêu của bạn với người ấy.

Những món quà tặng valentine độc đáo bạn muốn có sẽ dễ dàng được hiện thực hóa bằng chính những sản phẩm handmade do chính bạn tự biên tự diễn. Chắc chắn đây sẽ là những món quà valentine độc và mang ý nghĩa yêu thương nhất đấy.

2. Những bông hoa kỳ lạ

Hoa là món quà yêu thương cho ngày valentine không thể thiếu và chắc chắn được các bạn nữ yêu thích. Nhưng nếu là những bó hoa truyền thống thì có thể không khiến bạn cảm thấy có được sự độc đáo và lãng mạn ở đây.

Bạn có thể lựa chọn những sản phẩm hoa độc đáo để làm quà tặng cho người yêu thương như:

- Hoa hồng xanh

- Hoa hồng mạ vàng, hoa hồng thủy tinh, hoa hồng sáp

- Các bó hoa bằng giấy có thể giữ và lưu niệm lâu dài

Ngoài ra, hiện nay có nhiều loại hoa được lai tạo với nhiều màu sắc độc đáo khác nhau: như hồng 7 sắc, các loại hoa nhập khẩu mang ý nghĩa cho tình yêu như oải hương…

Những món quà tặng valentine độc đáo

Những món quà tặng valentine độc đáo

3. Những món quà tặng valentine độc đáo

- Những bộ đèn màu sắc: Bạn có thể chọn những món quà tặng là những bộ đèn chiếu sáng đặc sắc, vừa có giá trị sử dụng, lại thích hợp để trang trí trong căn phòng của người ấy.

- Bộ hộp nhạc với giai điệu yêu thương chắc chắn cũng là món quà thú vị cho người ấy. Nó có giá trị lưu niệm và đồng hành trong thời gian và hành trình yêu thương.

- Vé xem ca nhạc, phim, các chương trình giải trí

- Tặng chuyến du lịch, vui chơi ngắn ngày lãng mạn

- Album ảnh ghi lại những dấu ấn kỷ niệm của bạn và người ấy trong suốt thời gian qua.

- Đồ đôi: Áo đôi, bộ đồ đôi, đồng hồ, cốc đôi…

- Các vật dụng cá nhân hoặc những món đồ có khắc tên và dấu ấn riêng có 1 không 2 sẽ khiến mọi người thích thú với món quà và yêu thích nó nhưng một tài sản quý chỉ dành riêng cho mình.

Chúc các bạn có được mùa yêu thương, mùa valentine hạnh phúc và gặt hái nhiều kết quả như mong muốn.

Xem thêm: Cách chọn những món quà tặng valentine ý nghĩa và phù hợp

Loichuchaynhat.com